Chi tiết tin
Chương trình song ngữ
 Chương trình song ngữ của chúng tôi
Thời điểm lý tưởng để trẻ học Anh ngữ-Lứa tuổi mầm non
Dựa trên nghiên cứu phát hiện của tiến sĩ Maria Montessori về Đặc điểm  “trí tuệ thẩm thầu” và “Các giai đoạn nhạy cảm” về ngôn ngữ của trẻ, cùng vớ những nghiên cứu khoa học mới hơn đã chỉ ra rằng thời điểm tốt nhất để trẻ em học một ngôn ngữ khác là trong vòng 3 - 4 năm đầu đời. Việc học ngoại ngữ trong giai đoạn này cũng giống và dễ dàng, tự nhiên như việc học ngôn ngữ đầu tiên, tiếng mẹ đẻ. Nếu để trẻ được “tắm” trong môi trường của bất cứ một ngôn ngữ nào, trẻ sẽ hấp thụ ngôn ngữ đó. Cùng một lúc, trẻ có thể học được tối đa 5 ngôn ngữ khác nhau.
Đến giai đoạn 4 tuổi nếu trẻ được đầu tư phát triển ngôn ngữ đúng trẻ có thể nói ít nhất 2,000 từ cơ bản (Theo Kotulak, 1996).
Việc trẻ học Anh ngữ ở độ tuổi mầm non sẽ giúp trẻ cải thiện khả năng đọc hiểu ngôn ngữ từ tiếng mẹ đẻ đến ngoại ngữ từ đó phát triển hơn nữa kết quả học tập nói chung về khoa học xã hội hay toán học. Ngoài ra, việc tiếp cận sớm Anh ngữ cũng giúp trẻ nhận thức thêm về một nền văn hóa mới, mở rộng cách nhìn ra ngoài Thế giới để nhanh chóng bắt kịp bạn bè đồng trang lứa trên toàn cầu sau này.
Học Anh ngữ tại mầm non Flying Kites Montessori Preschool - phát triển toàn diện các giác quan của trẻ
Trẻ cần được nghe, nhìn, bắt chước và luyện tập khi theo học Anh ngữ từ lứa tuổi nhỏ. Vì vậy, tại mầm non Flying Kites, các giáo viên Anh ngữ sẽ dạy trẻ thông qua hình ảnh (flash cards), các bài hát hay các trò chơi vận động (nhảy theo nhạc) để trẻ tự nhận thức và vận dụng ngôn ngữ tự nhiên nhất.  Cách học Anh ngữ tại mầm non Flying Kites sẽ giúp trẻ tự nhận thức ngôn ngữ mình đang học thông qua cảm nhận bằng các giác quan (sờ, cầm, nắm, ngửi, nếm và nhìn).Điều này được thực hiện một cách triệt để và toàn diện thông qua các giờ học của phương pháp Monstessori – phương pháp hiệu quả nhất trong việc phát huy tối đa tiềm năng của trẻ. Điều quan trọng nhất trong việc học Anh ngữ ở lứa tuổi mầm non là tạo cho trẻ niềm thích thú và tự chủ, đó cũng là tôn chỉ trong việc dạy và học Anh ngữ tại mầm non Flying Kites.
Dựa vào những nghiên cứ đó, để có thể mang lại cơ hội học ngoại ngữ tốt nhất, chúng tôi tao ra môi trường Anh ngữ cho trẻ ngay trong lớp học với 1 giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ đứng lớp.
Một tuần trẻ sẽ có 4 tiết học ngoại ngữ với giáo viên Anh Ngữ đến từ trung tâm Anh ngữ Apolo
Ngoài ra, vào chiều thứ 5 hàng tuần, trẻ có cơ hội học với 1 giáo viên Montessori Quốc Tế AMS đến từ Canada trong vòng 1,5h.

Thông tin tuyển sinh

Video tiêu biểu
Kỹ Năng Sống Mầm Non
Kỹ năng sống Mầm non - Không mở cửa cho người lạ

Sổ tay phụ huynh
Đăng ký Email để nhận tin

Liên kết Facebook