Chi tiết tin
Chương trình phát triển vận động
Montessori là phương pháp giáo dục được xây dựng dựa trên sự hiểu biết của Maria Montessori về cơ thể người và nhân chủng học. Xuất thân từ một bác sỹ, hơn ai hết bà hiểu trẻ em cần phải được vận động để phát triển. Không phải chỉ là vận động chân tay mà còn cả vận động trong suy nghĩ, vận động trong ý thức để nỗ lực để tự xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng và tính cách của mình. Maria Montessori viết: “Quan sát một em bé, chúng ta nhận ra rằng sự phát triển về tâm trí của trẻ là kết quả của vận động.”
Môi trường Montessori gồm rất nhiều các hoạt động đa dạng và luôn sẵn sàng trên giá, kệ nên các em học được nhiều hơn rất nhiều so với phương pháp giáo dục truyền thống khi tất cả việc học của trẻ đều phụ thuộc vào thời gian biểu đã lên sẵn của giáo viên. Tần suất vận động thể chất và ý thức của học sinh Montessori cũng do đó mà cao hơn rất nhiều.
Trong mỗi hoạt động của Montessori đã có rất nhiều tầng vận động.
Vận động trong ý thức: Các em bé tự ra quyết định học cái gì, tiếp nhận kiến thức thông qua quan sát quá trình giáo viên làm mẫu và ghi nhớ các bước, vận động qua tự tay trực tiếp thực hành với đồ dùng học tập, nhận thức ra lỗi sai của chính mình và tự sửa lại, nỗ lực để hoàn thành.
Vận động trong ý thức
Vận động thể chất: từ việc tự tay lấy đồ dùng ra, vận động hay trực tiếp học với đồ dùng học tập trong suốt quá trình học, đến việc tự cất đồ dùng trở về chỗ cũ, dọn dẹp nếu bị ướt hay rơi ra ngoài và cuối cùng là rửa tay nếu cần. Để làm trọn vẹn được một hoạt động dù là rất đơn giản bao gồm rất nhiều vận động các loại.
Thêm vào đó, Flying Kites đã thiết kế môi trường hỗ trợ thể chất tốt nhất có thể với các em bé. Môi trường trong nhà và ngoài trời. Các em có cả các bài học vận động thô qua các trò chơi: chơi cát, chơi nước, làm vườn, chăm sóc môi trường, nấu ăn, chơi thể thao, chơi các trò chơi dân gian
Và Đặc biệt Flying Kites hợp tác với MusicIQ đưa chương trình KinderMusik vào chương trình giảng dạy tại trường. 
MusicIQ là công ty có hơn 6 năm kinh nghiệm với hơn 25.000 giờ dạy piano uy tín tại Hà Nội. Giáo trình giảng dạy hiện đại, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, được đánh giá cao của Mỹ. Mục tiêu giáo dục của MusicIQ không chỉ đào tạo bài bản về âm nhạc mà còn giúp học viên thể hiện cảm xúc qua âm nhạc, phát triển tình yêu thương và thông qua đó góp phần làm cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Kindermusik là chương trình giáo dục bản quyền Hoa Kỳ kết hợp Âm nhạc và Vận Động để giúp trẻ 0 – 7 tuổi phát triển không chỉ thể chất, âm nhạc mà còn chú trọng phát triển não bộ và tình yêu thương.
Theo đó, các em bé ở Flying Kites sẽ luôn vận động có mục đích và vận động để phát triển cả thể chất và ý thức.

Thông tin tuyển sinh

Video tiêu biểu
Kỹ Năng Sống Mầm Non
Kỹ năng sống Mầm non - Không mở cửa cho người lạ

Sổ tay phụ huynh
Đăng ký Email để nhận tin

Liên kết Facebook